Tin tức

Trải qua 3 đợt quay thưởng, A. O. Smith đã tìm ra được 54 chủ nhân may mắn nhận được các giải thưởng giá trị từ chương trình khuyến mại “Xuân Tinh Khiết – Đón Lộc Vàng”. Trong đợt quay thứ 4 được tổ chức ngày 18/01/2019, A. O. Smith đã tiếp tục tìm ra 18 khách hàng may mắn trúng giải Phúc Lộc là 1 chỉ vàng SJC 9999 trị giá 4,000,000Đ.

Buổi quay số được A. O. Smith Việt Nam tổ chức tại văn phòng công ty TNHH A. O. Smith Việt Nam với sự tham gia của đại diện A. O. Smith và khách hàng tham gia chương trình khuyến mại. Chương trình nhằm mục đích tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của A. O. Smith.

Xem thêm

Năm 2018 đã chính thức khép lại, chào đón năm mới 2019 với những niềm vui và hy vọng mới. Và A. O. Smith rất hân hạnh được trao tặng những món quà may mắn, đầy bất ngờ cho các khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sản phẩm A. O. Smith. Đó chính là giải thưởng Phúc Lộc: 01 chỉ vàng SJC 9999 trị giá 4,000,000Đ trong chương trình Xuân Tinh Khiết – Đón Lộc Vàng.

A. O. Smith Việt Nam đã xác định các khách hàng trúng thưởng đợt 3 vào ngày 4/1/2019 bằng việc tổ chức quay số may mắn với sự giám sát của đại diện A. O. Smith Việt Nam và khách hàng tham gia chương trình.

Xem thêm

Lõi lọc có thể coi là bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước, bởi nó quyết định độ tinh khiết của nước sau lọc và ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Chính vì vậy, việc nghiên cứu tạo ra các dòng lõi lọc chất lượng cao, tính năng ưu việt được A. O. Smith luôn đặt lên hàng đầu.

Hiện nay, nguồn nước tại hầu hết các khu vực địa lý ở Việt Nam đều bị ô nhiễm, mức độ nặng nhẹ khác nhau. Ngoài việc bị nhiễm nhiều kim loại nặng, hóa chất độc hại, nguồn nước còn chứa nhiều tạp chất kích thước, cặn bẩn lớn trong quá trình chảy qua các đường ống dẫn nước không thường xuyên được làm sạch.

Xem thêm
Sau lần quay số đầu tiên, A. O. Smith đã mang niềm vui đến với 18 gia đình trên khắp cả nước. Không phụ lòng mong đợi của các khách hàng tham gia chương trình, vào lúc 16h00 ngày 19/12/2018, A. O. Smith Việt Nam tiếp tục tổ chức quay số may mắn đợt 2 chương trình Xuân Tinh Khiết – Đón Lộc Vàng với sự giám sát của đại diện A. O. Smith Việt Nam và khách hàng tham gia chương trình.
Xem thêm
  0903 772 788